Nhà phong thủy Quý Hải tư vấn phong thủy 2019 Kỷ Hợi

16/1/190 nhận xét

Phong thuy huyen khong phi tinh nam 2019 Ky Hoi[Tư vấn phong thủyNăm 2019 Kỷ Hợi. Đón chào năm mới, phong thủy khai vận sẽ cung cấp một số ý tưởng về phong thủy huyền không phi tinh năm 2019, từ bài viết “Nhà phong thủy Quý Hải dự đoán năm 2019 Kỷ Hợi cho nhà ở, văn phòng và chung cư ”. Theo nhận định của chúng tôi, Năm 2019 – Kỷ Hợi là năm có nhiều thay đổi sẽ diễn ra trên toàn thế giới. Xin giới thiệu thêm rằng, năm 2019 Kỷ Hợi theo Huyền Không Đại Quái là có Quái vận 2 ( Phong Địa Quán – 2/2), tính theo nhị nguyên bát vận. Với mong muốn một năm mới an lành, thịnh vượng cho quý độc giả, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét các hướng, phương vị tốt để kích hoạt những điều tốt lành, may mắn, trong phần tiếp theo chúng ta sẽ nhận diện các hướng (phương vị) xấu, nhằm mục đích để các bạn ngăn chặn, hạn chế rủi ro. Ngày đầu tiên của mùa xuân (Lập Xuân) năm Kỷ Hợi là ngày 04 tháng 2 năm 2019 (Tây lịch) lúc 10h15’ Việt Nam.


Tư Vấn Phong thủy năm 2019 Kỷ Hợi: Phương hướng thịnh vượng, tốt lành, tích cực.

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu các hướng, phương vị tốt, tích cực trong phong thủy năm 2019 là gì? Tiếp đến, chúng tôi xem xét tới các hướng xấu, tiêu cực để tránh trong năm 2019. Hãy đọc cho đến khi kết thúc bài viết này để biết những điểm cần lưu ý, quan trọng liên quan đến nhà ở và văn phòng của bạn, sau đó cân nhắc nên bố cục phong thủy như thế nào để đón nhận điều may mắn, tốt lành trong ngôi nhà, văn phòng của bạn cho năm 2019.

Tài Lộc, Thịnh Vương:
Hướng quan trọng nhất mà chuyên gia phong thủy khai vận khuyên bạn cần quan tâm là hướng, phương vị mà sao Cửu Tử (#9) – Đào Hoa, Tài Tinh cư trú. Năm 2019 Kỷ Hợi, theo phong thủy huyền không phi tinh, Tài tinh (#9) cư ngụ tại Tây BắcSự hiện diện của sao Cửu Tử hỗ trợ cho mục tiêu phát triển tiền tài của bạn. Khu vực này có thể gọi là mảnh đất cho việc gia tăng thu nhập. Sử dụng cửa ở khu vực Tây Bắc sẽ đem lại nhiều tin tốt lành trong đầu tư và có khả năng giúp bạn lọt vào tâm điểm chú ý. Nếu biết sử dụng đúng cách, cửa ở khu vực Tây Bắc có thể mở ra sự khởi đầu mới, cơ hội thăng tiến và tin vui trong suốt năm.

Công danh, sự nghiệp, quý nhân:
Hướng, phương vị tốt thứ hai các bạn cần quan tâm là Đông, năm 2019 Kỷ Hợi, ngôi sao Quan tinh – Lục Bạch (#6) cư trú. Ngôi sao này luôn mang đến mọi cơ hội thăng tiến trong công việc, giúp bạn giành được sự công nhận từ các nỗ lực trong công việc . Đối với văn phòng kinh doanh, các bạn cũng nên tận dụng mở cửa để có thêm khách hàng, cũng như nâng cao uy tín doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là: ngôi sao này có khả năng bạn sẽ gặp vài sự thay đổi bất ngờ trong công sở cũng như phát sinh vấn đề sức khỏe liên quan đến chân và thận. Vì vậy bạn nên chú ý cẩn trọng.

Học tập, nghiên cứu:
Nếu các bạn muốn may mắn hơn trong nghiên cứu, học tập và xúc tiến việc làm, các bạn có thể thử theo hướng Bắc và Tây, vì năm 2019 ngôi sao Văn tinh – Tứ Lục (#4) và sao Quý Nhân – Nhất Bạch (#1) cư ngụ. Cả hai phương vị này có thể giúp bạn theo đuổi con đường học vấn, tri thức, học thuật, văn chương, mở rộng mối quan hệ, giao tiếp xã hội, kết hôn,… Hãy lưu ý đừng để cảm xúc vượt quá lý trí nếu chưa thật sự kiểm soát tốt.

  
Phi tinh luu nien 2019 Ky Hoi

Cửu cung phi tinh – Phong thủy huyền không phi tinh 2019

Tư Vấn Phong thủy năm 2019 Kỷ Hợi : Phương hướng tiêu cực, bệnh tật, hỏa tai, thị phi.


Trước hết, chúng ta hãy nói về các hướng (phương vị) mà có thể mang lại cho bạn đau ốm, tiêu cực nhất của năm 2019. Mỗi năm mới, chuyên gia phong thủy phải tìm kiếm vị trí, hướng hay phương vị có sao Ngũ Hoàng - Liêm Trinh (#5), còn được gọi là ngũ hoàng đại sát, trên cửu cung phi tinh. Ngũ hoàng sát (#5)  là một ngôi sao rất xấu, nó liên quan đến bệnh tật, thiên tai, phá sản, phiền hà,... Trong năm 2019, ngôi sao này bay đến hướng, phương vị, góc Tây Nam.

Đối với ngôi sao Ngũ hoàng sát này, lời khuyên của phong thủy khai vận rất đơn giản. KHÔNG NÊN thực hiện bất kỳ công trình xây dựng, sửa chữa theo hướng, phương vị, góc này trong nhà hay văn phòng của bạn. Công trình xây dựng không chỉ bao gồm xây dựng mới, mà gồm những thay đổi và sửa chữa lớn. Ví dụ, bạn chắc chắn không nên khởi tạo bức tường mới hoặc thay thế gạch lát sàn nhà hay văn phòng theo hướng này. Về cơ bản, bất cứ điều gì mà chạm vào cấu trúc xây dựng nên tránh.

Bên cạnh đó, bạn nên cố gắng không đặt các công cụ thuộc ngũ hành HỎA, hay vật màu đỏ, tím hoặc màu da cam ở đây. Tất nhiên, một vật màu đỏ rất nhỏ ở hướng, phương vị, góc Tây Nam trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn sẽ không gây tổn hại, nhưng vui lòng không bao giờ đặt bất kỳ vật dụng lớn nào ở đây Nếu không thể để yên khu vực này, đặt một vật bằng đồng hoặc sắt tại đây có thể giúp giảm nhẹ tác động xấu. Hãy cố gắng giữ ổn định, yên tĩnh cho hướng (phương vị, góc) này, không đặt bất kỳ vật động (hoạt động ồn ào) ví dụ như bếp lò, máy phát điện… ở đây. Vì tất cả những vật thể động tại đây sẽ kích hoạt các năng lượng tiêu cực của Ngũ hoàng sát.

Tiếp theo, chuyên gia phong thủy sẽ nhận diện vị trí của sao Nhị Hắc (#2) – Bệnh Phù, vì nó mang lại bệnh tật, sự cố hỏa hoạn, bệnh dịch,… và là ngôi sao hung chỉ sau ngũ hoàng sát. Theo phong thủy huyền không phi tinh năm 2019 Kỷ Hợi, Nhị Hắc (#2) ở Đông Bắc. Vì vậy, bạn cần phải có các biện pháp phòng ngừa như sao Ngũ hoàng sát cho phương, hướng, góc Tây Nam. Không thực hiện các công trình xây dựng hoặc đặt bất kỳ công cụ, thiết bị, vật động hoặc ngũ hành Hỏa, màu đỏ ở Đông Bắc của ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Và sẽ không thừa khi nói đến sao Thất xích (#7) – Phá Quân, theo phong thủy Huyền Không phi tinh năm 2019 Kỷ Hợi, sao Thất xích (#7) cư tại hướng, phương vị Đông Nam, khi sao này được kích hoạt sẽ gây ra mất cắp, thị phi, lừa gạt, hỏa hoạn, tật ách.. để tránh thiệt hại các bạn cũng nên kiểm tra thiết bị phòng cháy, giám sát an ninh,…và các bạn cần phải có các biện pháp phòng ngừa như sao Ngũ hoàng sát (#5), Bệnh phù Nhị Hắc (#2) đã diễn giải.

Có vài lưu ý mà bạn nên cẩn trọng khi thực hiện khởi tạo công trình xây dựng trong năm Kỷ Hợi. Đó là phương vị Hợi (Thái Tuế)Tây Bắc, Tị (Tuế Phá) Đông Nam và Tam Sát ( Tây: Canh Dậu Tân). Nó sẽ mang lại những điều kém may mắn khi chúng ta kích hoạt năng lượng tiêu cực. Vì các sao này có khả năng đem đến rắc rối về vấn đề sức khỏe cho người thường xuyên ở trong khu vực này.

Với các lời khuyên trên, khi suy nghĩ các bạn sẽ thấy hơi bất thường và điên rồ, nếu theo lời khuyên trên thì về cơ bản là không có khả năng để các bạn sửa chữa ngôi nhà, văn phòng của bạn. Vì vậy, nhiều hướng dẫn này là bất khả xâm phạm!

Đúng, vì đây là sự thật. Nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể sửa chữa mái nhà, hay văn phòng kinh doanh của bạn ngay cả khi thấm dột nước nghiêm trọng. Những gì bạn cần làm là hãy bắt đầu công trình sửa chữa của bạn từ các hướng tốt đầu tiên, và dần dần mở rộng công trình của bạn đến hướng xấu. Ý tưởng cơ bản là để thu hút sự may mắn, năng lượng tích cực từ các hướng tốt đầu tiên trước khi bạn kích hoạt năng lượng tiêu cực.

Hãy cố gắng đọc (và đọc lại) bài viết này của chúng tôi, từ dòng đầu đến dòng cuối cùng, nếu bạn không hiểu. Trong thực tế, đây là những lời khuyên đơn giản, các bạn sẽ không gặp khó khăn để hiểu và áp dụng. Phong thủy khai vận sẽ trình bày thêm để bạn đọc tham khào về Lưu nguyệt phi tinh từng tháng cho năm Kỷ Hợi 2019, việc đánh giá khu vực, phương vị tốt xấu đều căn cứ ở tử bạch lạc cung ( Nơi chin sao cư trú)

Luu nguyet phi tinh nam 2019 Ky Hoi

 Ngày đầu tiên của mùa xuân (Lập Xuân) năm Canh Tý là ngày 04 tháng 2 năm 2020 (Tây lịch) lúc 14h04’ Việt Nam

Các lời khuyên trên đây được thực hiện dựa trên cửu cung huyền không phi tinh năm 2019 Kỷ Hợi. Việc bố cục, trạch vận của mỗi ngôi nhà, mỗi văn phòng, mỗi địa điểm là khác nhau, nên có thể việc ứng nghiệm sẽ khác nhau, đồng thời còn tùy thuộc vào vị trí thực tế và thiết kế của từng ngôi nhà. Nếu cảm thấy phân vân, bạn nên gặp đúng chuyên gia phong thủy để tham khảo ý kiến trước khi thực hiện.

Thân chúc bạn đọc năm 2019 Kỷ Hợi luôn Bình An và Hạnh Phúc.

Thân ái
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Tư vấn quản trị

Xem thêm »

Tư vấn tiếp thị

Xem thêm »

Tư vấn bát tự

Xem thêm »

Tư vấn phong thủy

Xem thêm »
 
TOP