Ngày của "Tình Yêu Thương"

14/2/120 nhận xét

[Marketing3k.vn] "Dân mạng đang chuyền tay nhau xem bộ ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc bộ áo dài trong suốt với cả lời khen tiếng chê, thậm chí có người cho rằng bộ ảnh này làm xấu hình ảnh quốc phục áo dài Việt Nam.

Được biết, bộ ảnh này của Hoa hậu Mai Phương Thúy được thực hiện mới đây với ý tưởng tôn vẻ đẹp ngọc ngà, xuân thì trong tà áo dài. Tuy nhiên, nhiều người bức xúc cho rằng, ở một số bức "quá đà" thành ra thái quá, dung tục và làm mất đi vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam.

Cũng nhiều ý kiến cho rằng, do Thúy là Hoa hậu Việt Nam, tà áo dài lại là áo truyền thống của Việt Nam nên cần thận trọng khi tạo những góc ảnh nhạy cảm. Ý kiến cảm thông rằng, chùm ảnh chỉ có vài bức đi "quá đà" phản cảm nên mới khiến mọi người bức xúc.

Nghệ thuật, cái đẹp và sự dung tục quả thực có ranh giới quá mong manh, một cư dân mạng than thở."

Nguồn Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/59601/mai-phuong-thuy-bi--nem-da--vi-ao-dai-xuyen-thau.html

Các bạn cần nhìn bộ ảnh một cách đơn giản, bộ ảnh thể hiện "Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam" chấm hết.TẠI SAO MỌI NGƯỜI KHÔNG NHÌN VẤN ĐỀ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN?
MÀ THÍCH PHỨC TẠP HOÁ VẤN ĐỀ NHỈ !!!
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Tư vấn quản trị

Xem thêm »

Tư vấn tiếp thị

Xem thêm »

Tư vấn bát tự

Xem thêm »

Tư vấn phong thủy

Xem thêm »
 
TOP